Giới thiệu - SINH HỌC VIỆT PHÁP
  • Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chất Lượng Vượt Trội
Mỗi sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp của tri thức, tâm huyết và công nghệ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính hiệu quả và lâu dài nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi còn chú trọng trong từng thiết kế, giúp bà con nuôi trồng nhận biết và sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Đồng thời chúng tôi cam kết trao cho khách hàng, bà con những sản phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi có.

Mạng Lưới Phân Phối
Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành Nuôi Trồng Thủy Sản, mạng lưới phân phối của chúng tôi đang mở rộng đến các thành phố lớn và những vùng trọng điểm như các tỉnh miền Tây (Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre …), miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Thuận, Phú Yên…), khu vực miền Bắc (Quảng Ninh, Hải Dương ,Hải Phòng, Hà Tây,Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình …).

Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện mạng lưới phân phối rộng khắp để giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm của Thái Mỹ một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất.

Đội Ngũ Kỹ Sư Chuyên Môn
Với đội ngũ kỹ sư tận tâm, nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm, Công ty đã cho ra những sản phẩm chất lượng, uy tín.Việt Pháp ngày càng chiếm được niềm tin của bà con nuôi trồng thuỷ sản và chăn nuôi trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0981059666
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes